CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN

Diễn đàn hiện có:
Thành viên 600
chủ đề 1846
Bài viết 15704
sadxuanmai Là thành viên mới nhất


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
2122 Số bài - 21%
1685 Số bài - 17%
1230 Số bài - 12%
1130 Số bài - 11%
705 Số bài - 7%
697 Số bài - 7%
636 Số bài - 6%
633 Số bài - 6%
553 Số bài - 6%
490 Số bài - 5%
Hội thảo Du học SHRM Singapore G: 083 8484879 nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hội thảo Du học Singapore trường SHRM G: 083 8484879 ngành du lịch khách sạn
Du học Singapore G: 083 8484879 Tặng ngay tiền mặt 14 triệuVNĐ, chuyến du lịch
Hồ sơ du học thạc sĩ QTKD gồm những gì? G: 083 8484879 Du học Singapore
Du học Singapore G: 083 8484879 Có nên đi Singapore học Thạc Sỹ?
Ngành, thủ tục du học cần những gì? G: 08 3838 2080 Du học ERC Singapore
Những hình nền đặc sắc nhất về thiên nhiên và tình yêu
Hình tô màu sinh động cùng hình nền điện thoại ngộ nghĩnh
Du họcMỹ, chi phí du học G: 083 8484879 tư vấn du học miễn phí
Bộ ảnh nền full hd thiên nhiên cực đẹp và tình yêu dễ thương
Hình ảnh thiên nhiên muôn màu và hoa sắc nét
Kho hình nền máy tính siêu đẹp cùng hình nền tình yêu thơ mộng
Thành viên post bài nhiều nhất trong 1 tuầnThành viên post bài nhiều nhất trong thángTop posterSố topic trong tháng



Tổng số chủ đề: Tổng số bài gửi: Tổng số thành viên: Bạn là mem mới đó!!

Share | 
  Tư vấn, hướng dẫn là thủ tục du học G: 083 8484879 Du học CanadaXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Bài gửiTiêu đề: Tư vấn, hướng dẫn là thủ tục du học G: 083 8484879 Du học CanadaWed Oct 09, 2013 4:45 pm
avatar
cachman
¯¶¯hành √iên Mới


Xem lý lịch thành viên
Giới tính : Nữ Tuổi : 27
Bài gửi : 17
Thanked : 0
Biệt danh : vui
Đến từ : tphcm
Tham gia : 10/05/2013
Tài Sản : 4750

Chủ đề : Tư vấn, hướng dẫn là thủ tục du học G: 083 8484879 Du học Canada
--------------------------------------------------




Những thay đổi về luật trong thời gian gần đây cho phép sinh viên quốc tế ở Canada làm việc tại trường hoặc làm việc ngoài trường. Không chỉ tạo thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ là trường học thứ hai giúp các bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, vốn sống và các kỹ năng làm việc khác.

Làm việc tại trường

Ðể có quyền làm việc tại trường, một sinh viên quốc tế cần phải học toàn thời gian tại một trường công lập hoặc tư thục đào tạo sau trung học. Sinh viên phải có giấy phép du học sinh (Study Permit) còn hiệu lực. Các sinh viên quốc tế tại Canada bởi vậy sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại trường.



Trong các khóa học, sinh viên quốc tế hiện được phép làm việc ở ngoài trường lên tới 20 giờ/ 1 tuần (và có thể làm việc cả ngày trong thời gian nghỉ) ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

- Phải nộp đơn để xin cấp giấy phép làm việc, theo đó bạn được phép làm thêm tối đa 20h/ tuần (riêng Quebec là 15h/ tuần) hay đến 40h/ tuần nếu đó là kỳ nghỉ hè hay nghỉ đông.

- Phải theo học toàn thời gian tại các trường hay học viện thuộc các tỉnh đã ký thoả thuận với CIC ít nhất một năm (kèm theo giấy chứng nhận từ nhà trường) và phải có kết quả học tập khá tốt.

- Không phải là sinh viên du học theo các chương trình học bổng do chính phủ Canada cấp hay chỉ theo học khoá tiếng Anh hay tiếng Pháp.

Làm việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm thuộc lĩnh vực mình đã học tại Canada. Điều kiện:

- Phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng, cộng đồng, các trường nghề,…hay các học viện tư của Canada với bằng cấp được chính phủ công nhận. Lưu ý, những trường này phải có cơ sở nằm bên ngoài 3 thành phố lớn là Montréal, Toronto và Vancouver

- Hoàn tất chương trình học toàn thời gian ít nhất 2 năm.

- Đã tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành và nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc.

Đối với những sinh viên đã có giấy phép làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp, nếu đủ điều kiện trên có thể tiếp tục nộp đơn để xin kéo dài thời gian làm việc lên 1 năm nữa. Khi đó, bạn nên liên hệ và nộp hồ sơ cho Tổ chức phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng của Canada (HRSDC) để được xem xét.



Đa số các bạn học sinh khi tới tư vấn và làm hồ sơ tại Tân Đại Dương thì phần lớn là các bạn chưa có bằng IELTS là chưa có đáp ứng được điều kiện anh văn đầu vào của trường mình chọn, những trường hợp này thì các bạn có thể đăng ký vào học tại trung tâm anh ngữ ELS tại Canada

Trung tâm anh ngữ ELS có tại Toronto và Vancouver:

ELS Language Centers Toronto chiếm hai tầng khép kín của một tòa nhà Toronto nằm ngay trung tâm thành phố.


Hello các bạn. Mình vừa nhận được visa du học Canada nè!!! Mình học THPT ở New Zealand được 3 năm rồi nhưng mình muốn thay đổi môi trường học tập tốt hơn nên mình làm hồ sơ du học Canada. Lúc mình còn ở New Zealand là Papa mình đã đi tìm và tham khảo cty du học để làm hồ sơ cho mình. Papa mình rất khó tính nhưng đã bị thuyết phục bởi chị An của Cty Tân Đại Dương. Hồ sơ Canada đúng là giấy tờ và thủ tục rắc rối thật. Nhưng nhờ có chị An và chị Quỳnh mà hồ sơ của mình chạy rất tốt…….hehe.

Trường mình chọn học thì được các chị tư vấn và dẫn dắt rất kỹ lưỡng nên mình rất hài lòng về trường mình sẽ học. Hồ sơ Canada thì phức tạp và xét duyệt của Lãnh sự quán lâu hơn nên mình chờ dài cả cổ. Có visa rồi thì các chị đăng ký chỗ ở homestay cho mình rất chu đáo. Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần chờ đến ngày là bay thôi. Mình công nhận các chị làm việc rất chuyên nghiệp, mình và Papa rất yên tâm về hồ sơ. Đúng là sự lựa chọn sáng suốt…….hahahha. Cuối cùng thì em cảm ơn chị An và chị Quỳnh đã giúp em có được visa. Chúc Tân Đại Dương làm ăn phát đạt hơn nữa.

-----------------



Về Đầu Trang Go down
 

Tư vấn, hướng dẫn là thủ tục du học G: 083 8484879 Du học Canada

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trả lời nhanh - Quick reply
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: -‘๑’- Cuộc sống muôn màu-‘๑’- :: ♥ ♥ Chuyện trường lớp ♥ ♥-


Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com